close

Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng công ty Bảo dưỡng sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội, về phía Tổng Công ty PVMR có đồng chí Mai Ngọc Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty  PVMR; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền – Kế toán trưởng, Đ/c Nguyễn Văn Hiến - Trưởng Ban TCHC và Đ/c Lê Hoàng - Bí thư Đoàn thanh niên – Trưởng Ban Thanh kiểm tra tàu Tổng công ty và các đồng chí đại diện cho các chi hội trực thuộc Hội CCB PVMR.

ccb1.jpeg

Các đại biểu tham dự Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Khánh – Chủ tịch Hội CCB PVMR trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, các hoạt động của Hội tuy có nhiều khó khăn khách quan song dưới sự chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Hội CCB Tập đoàn, của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc TCT cùng sự đoàn kết trong cán bộ hội viên, toàn thể hội viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Hội, các hoạt động của Hội đã đạt được những thành tích tích cực.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Ngọc Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVMR thay mặt Đảng ủy Tổng công ty ghi nhận những đóng góp mà Hội CCB đã mang lại. Đồng chí bày tỏ quan điểm Ban lãnh đạo PVMR luôn trân trọng và gìn giữ những văn hóa truyền thống của ngành dầu khí; phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, kỷ luật, tiên phong thông qua các hoạt động cụ thể. Hội CCB PVMR đã phối hợp rất tốt với các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, Đoàn Thanh niên triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiệm kỳ qua, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty.

Đại hội Đại biểu Hội CCB PVMR kết thúc thành công đã cổ vũ, động viên các hội viên Hội CCB bước vào nhiệm kỳ công tác mới cùng những nhiệm vụ mới với không ít khó khăn và thách thức. Đây sẽ là nhiệm kỳ mà mỗi hội viên phát huy hơn nữa phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ": Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới - Nghĩa tình để hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác đã đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu Đoàn đại biểu chính thức tham dự Đại hội Hội CCB Tập đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Ngay sau đó, BCH nhiệm kỳ 2022-2027 đã họp Hội nghị lần I. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Mạnh Khánh giữ chức Chủ tịch Hội CCB PVMR nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Tường Duy Quân giữ chức Phó Chủ tịch Hội CCB PVMR.