Giá xăng dầu (Đồng/lít)
RON
95-III
25.230
E5 RON
92-II
24.230
DO
0,05S-II
21.440
DẦU
KO
21.440

TỔNG CÔNG TY

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ

Bảo trì sức mạnh - Dưỡng niềm tin

Hội thi “Hát PVMR” lần thứ nhất

Triển khai Kế hoạch tổ chức các phong trào, hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới

Đại hội Công đoàn Tổng công ty Bảo trì sửa chữa công trình dầu khí (PVMR) lần thứ 4,

Nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 8/6/2023, Công đoàn PVMR đã tổ chức thành công Hội thi hát karaoke

“The Voice of PVMR” lần đầu tiên.

Đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (Cộng đồng DKVN) có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đại diện các cấp ủy Công đoàn Dầu khí Việt Nam; Trong HĐQT PVMR có ông Nguyễn Trung Trí – đại diện vốn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại PVMR, ông Vũ Đình Chiến – Thành viên HĐQT PVMR, ông Nguyễn Minh Hòa – Tổng giám đốc PVMR, các thành viên HĐQT, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Karaoke “The Voice PVMR”.

Lần đầu tiên được tổ chức, cuộc thi đã thu hút đông đảo CBCNV toàn tập đoàn tích cực tham gia. Các tiết mục được chú trọng đầu tư về mặt thực hành, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, dàn cảnh…, mang đến không khí vui tươi, hào hứng cho toàn thể CBCNV toàn tập đoàn. . Các bài hát tập trung ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi sự trưởng thành của giai cấp công nhân; truyền thống lịch sử của ngành Dầu khí; sự đoàn kết, thống nhất của tập thể công nhân; về tình yêu, tình bạn… Trong công tác tổ chức, tinh thần đoàn kết, trao đổi, học hỏi giữa các phòng ban, đơn vị cũng được phát huy, bảo đảm tiết kiệm và hiệu quả thiết thực.

Ban giám khảo, các đại biểu được mời và nhân viên PVMR đã tham gia cuộc thi.

Thành công của Cuộc thi Karaoke “Tiếng Hát PVMR” năm 2023 đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV; qua đó khuyến khích, động viên, khơi dậy tiềm năng văn hóa, nghệ thuật, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hóa, nghệ thuật quần chúng của CBCNV trên toàn PVMR; Đồng thời tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng, nòng cốt cho các đội nghệ thuật của tập đoàn.

Hội thi đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong lao động, sản xuất, công việc; nâng cao mối quan hệ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các cá nhân, đơn vị; xây dựng môi trường làm việc giàu có, lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tập đoàn, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ 4 Tổng Công đoàn Công ty PVMR nhiệm kỳ 2023-2028.

Các tiết mục tại cuộc thi.

Hội thi còn góp phần tuyên truyền, giáo dục người lao động về những truyền thống tốt đẹp của đất nước, của giai cấp công nhân và công đoàn; góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, vun đắp tình yêu, niềm tự hào của mỗi người lao động PVMR với quê hương, ngành, nghề, đơn vị nơi mình công tác.

Kết thúc cuộc thi, kết quả chung cuộc của các tập thể, cá nhân được Ban giám khảo đánh giá một cách công bằng và trách nhiệm. Nhiều giải thưởng được trao cho đơn ca, hợp xướng, giải Lan tỏa, đơn vị có thành tích cao nhất, giải Giọng ca triển vọng, giải Kết hợp hay, giải Giọng ca đẹp, giải Trình diễn, giải Trang phục, giải Trình diễn ấn tượng, giải Ân sủng Dầu khí. ..

Nguồn: Petrotimes

Tổng Công ty Bảo trì và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Công ty Cổ phần (PVMR)