Giá xăng dầu (Đồng/lít)
RON
95-III
25.230
E5 RON
92-II
24.230
DO
0,05S-II
21.440
DẦU
KO
21.440

TỔNG CÔNG TY

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ

Bảo trì sức mạnh - Dưỡng niềm tin

Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị số tại PVMR

Chiều ngày 24/6/2024, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại văn phòng Tổng công ty Bảo dưỡng – Sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR): Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị số tại PVMR. Lễ công bố đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình chuyển đổi số của Tổng công ty.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trung Trí – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Văn Sỹ- Phó Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền- Chủ tịch công đoàn, Kế toán trưởng Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo của đơn vị cung cấp phần mềm, cùng toàn thể đội ngũ triển khai dự án và Lãnh đạo các Ban thuộc Tổng công ty.

Hệ thống quản trị số đã được triển khai tại PVMR từ đầu năm 2024 với mục tiêu cải thiện năng suất và hiệu suất làm việc của PVMR, đồng thời giúp Tổng công ty thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diện. Dự án chuyển đổi số được tiến hành với không ít khó khăn và trở ngại mà hai bên đã cùng vượt qua. Đến thời điếm hiện tại có thể nói, dự án bước đầu đã đạt thành công tốt đẹp, thể hiện quyết tâm đúng đắn của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, sự nhiệt tình tận tâm của đội ngũ tiên phong, sự nghiêm túc học hỏi của toàn bộ cán bộ công nhân viên PVMR tham gia tiếp nhận và đào tạo chuyển giao.

Ông Anh Trần Tuấn Anh – Phó Giám đốc khu vực miền Nam của đơn vị cung cấp phần mềm đã nêu rõ những số liệu cụ thể về khối lượng công việc, quy trình, đề xuất, văn bản, cuộc họp được PVMR xử lý trên hệ thống vận hành, thể hiện thành tựu đã đạt được. Đồng thời, ông cũng đề cập đến những thách thức còn tồn đọng mà hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau giải quyết trong thời gian tới.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, ông Lê Văn Sỹ- Phó Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ thêm về hành trình và chiến lược chuyển đổi số những giai đoạn tiếp theo cho PVMR. Theo đó, hành trình chuyển đổi số của PVMR đã đi qua giai đoạn Số hóa (đưa các luồng vận hành từ hình thức tài liệu giấy lên các công cụ thực thi trực tuyến) và bắt đầu bước vào giai đoạn Tối ưu hóa (tận dụng thông tin từ bước Số hóa để đưa ra chiến lược tối ưu vận hành bằng các công cụ số). PVMR cần nỗ lực vượt qua giai đoạn Tối ưu hóa để tiến đến giai đoạn cuối cùng và cũng là giai đoạn quan trọng nhất của hành trình là Dữ liệu hóa (dựa trên dữ liệu số, xây dựng chiến lược phát triển phù hợp để chinh phục các mục tiêu tiếp theo). Ông Sỹ đã đánh giá các bước tiến và trình bày các đề xuất cụ thể, để đảm bảo rằng PVMR sẽ thành công trong cuộc hành trình chuyển đổi số này.

Công bố chính thức hệ thống quản trị số tại Tổng công ty, PVMR xác định rõ ba mục tiêu cần đạt được trong giai đoạn sắp tới. Thứ nhất, nâng cao hiệu suất công việc: hệ thống hóa các quy trình nội bộ, tăng hiệu suất và giảm rủi ro vận hành. Thứ hai, phát triển văn hóa doanh nghiệp: hệ thống hóa thông tin, kết nối nhân viên trong tổ chức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Và cuối cùng, tối ưu quản trị nhân sự: hỗ trợ phát triển nhân sự toàn diện, tăng nội lực doanh nghiệp làm đòn bẩy cho lợi thế cạnh tranh.

Tổng Công ty Bảo trì và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Công ty Cổ phần (PVMR)