Giá xăng dầu (Đồng/lít)
RON
95-III
25.230
E5 RON
92-II
24.230
DO
0,05S-II
21.440
DẦU
KO
21.440

TỔNG CÔNG TY

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ

Bảo trì sức mạnh - Dưỡng niềm tin

PVMR công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

PVMR công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Căn cứ Văn bản giới thiệu nhân sự của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Nghị quyết của Hội đồng quản trị Tổng công ty PVMR nhằm đáp ứng nhu cầu công tác nhân sự tại đơn vị, Hội đồng quản trị PVMR đã nhận được và quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Minh Hòa, nguyên Phó Tổng Giám đốc, từ ngày 2/6/2023 giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng công ty PVMR.

Ông Vũ Đình Chiến – Thành viên HĐQT và ông Nguyễn Trung Trí – Đại diện phần vốn của Petrovietnam tại PVMR trình bày quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hòa.

Tham dự lễ trao quyết định, ông Nguyễn Trung Trí – đại diện phần vốn của Petrovietnam tại PVMR và ông Vũ Đình Chiến – Thành viên HĐQT PVMR đã chúc mừng tân Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hòa. HĐQT PVMR bày tỏ hy vọng, với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành Dầu khí, đã đồng hành và gắn bó với PVMR trong những năm khó khăn vừa qua, ông Nguyễn Minh Hòa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa Sự lãnh đạo của PVMR, nỗ lực giúp Tổng công ty từng bước vượt qua khó khăn, hướng tới phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Trung Trí – đại diện vốn Petrovietnam tại PVMR phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty PVMR và gửi lời chúc mừng tới tân Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hòa cùng tập thể cán bộ, công nhân viên PVMR.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tiến Dũng nhấn mạnh những khó khăn nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho ngành dịch vụ dầu khí trong thời gian tới, khi tiến độ các dự án thượng nguồn lớn được đẩy mạnh. Ban lãnh đạo PVMR cần nỗ lực cao, quyết tâm, cách tiếp cận mới, tư duy đột phá để kịp thời nắm bắt cơ hội, mở ra giai đoạn phát triển mới đầy tiềm năng.

Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc PVMR Nguyễn Minh Hòa

Ông Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Phạm Tiến Dũng đánh giá cao kinh nghiệm, năng lực, sự nhiệt tình và sự năng động trong công việc của tân Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hòa thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng, với trọng trách mới được giao, ông Nguyễn Minh Hòa và Ban lãnh đạo PVMR của Giám đốc sẽ mang lại làn gió mới và sức sống mới cho Tổng công ty; tiếp tục kế thừa văn hóa đoàn kết, tập hợp sức mạnh tập thể, nỗ lực dẫn dắt PVMR vượt qua giai đoạn khó khăn phía trước, tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tập đoàn và các cổ đông giao phó. Đông ủy thác.

Ông Nguyễn Minh Hòa – tân Tổng Giám đốc PVMR phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Minh Hòa cảm ơn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty PVMR đã tin tưởng giới thiệu, giao nhiệm vụ. Đảm nhận nhiệm vụ mới cũng gắn với trách nhiệm to lớn trong thời gian tới, tân Tổng giám đốc cam kết sẽ tiếp tục đoàn kết với lãnh đạo và người lao động PVMR, triển khai đồng bộ các giải pháp, tổ chức triển khai quyết liệt các chính sách, đề ra phương hướng, nhiệm vụ để giúp đơn vị từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, tăng thu nhập cho người lao động, hoàn thành mục tiêu, đáp ứng mong đợi. mong đợi của Tập đoàn và các cổ đông.

Đại diện lãnh đạo Petrovietnam, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và người lao động PVMR tặng hoa chúc mừng Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hòa.

Năm 2022, trong bối cảnh khó khăn của thời kỳ hậu Covid-19 và những biến động của thị trường do ảnh hưởng của xung đột địa chính trị, khủng hoảng chuỗi cung ứng, thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu… PVMR đã triển khai nhiều giải pháp ứng phó, đồng hành cùng các nhà thầu quốc tế và nhà cung cấp mạnh trong nước để xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ đồng bộ để cung cấp cho khách hàng, trên cơ sở cùng chia sẻ. risks/benefits and promote the strengths of the parties participating in the joint venture.

Từng bước vượt qua khó khăn, PVMR đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, các chỉ tiêu tài chính đề ra năm 2022: Tổng doanh thu hợp nhất đạt 129% kế hoạch, Lợi nhuận sau thuế đạt 252% kế hoạch, Nộp NSNN đạt 118% theo kế hoạch, việc làm cho người lao động được đảm bảo./.

Nguồn: Petrotimes

Tổng Công ty Bảo trì và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Công ty Cổ phần (PVMR)