Giá xăng dầu (Đồng/lít)
RON
95-III
25.230
E5 RON
92-II
24.230
DO
0,05S-II
21.440
DẦU
KO
21.440

TỔNG CÔNG TY

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ

Bảo trì sức mạnh - Dưỡng niềm tin

Trận bóng đá giao hữu giữa 02 đơn vị thuộc Tổng công ty Bảo trì và Sửa chữa Xây dựng Petrolimex (PVMR) và Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Đường thủy Petrolimex (PJTACO) kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Chiến tranh Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/1945) Ngày 2 tháng 9 năm 2022)

Sáng nay, ngày 28/8/2022, tại Sân bóng Chu Văn An đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị thuộc Tổng công ty Bảo trì và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR) và Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Đường. Petrolimex (PJTACO) kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022)
Đến tham dự và tham gia trận giao lưu với đại diện lãnh đạo, các cầu thủ và người hâm mộ là cán bộ, nhân viên của cả hai đơn vị. Với mục đích thắt chặt mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai bên, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Không khí trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, sôi động và không kém phần kịch tính. Giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha chơi đẹp mắt và những pha rượt đuổi tỷ số gay cấn.
Nhờ sự quan tâm của Ban Giám đốc hai bên, trận giao hữu đã được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp, để lại tiếng cười vang vọng, không khí vui vẻ của hai đội và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. khán giả vây quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó là sự thể hiện tinh thần đoàn kết của CBCNV giữa hai đơn vị.
Kết quả sau hai hiệp đấu là 7 – 4, đội thắng là PVMR, tuy nhiên kết quả đó không có ý nghĩa quan trọng trong trận đấu, cái chính là tinh thần giao lưu, rèn luyện giữa hai đơn vị. Kết thúc trận đấu là phần trao huy chương và chụp ảnh lưu niệm.
Dưới đây là một số hình ảnh về trận giao hữu giữa hai đơn vị:

Nguồn: Lê Hoàng – Cục Kiểm định.

Tổng Công ty Bảo trì và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Công ty Cổ phần (PVMR)